Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

3 "BÍ QUYẾT" CHỌN BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC ĐẸP VÀ CHUẨN

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-2014

Chào bạn.

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc như bạn đã biết là một loại bưởi vô cùng độc đáo, do các nghệ nhân miền tây sáng tạo nên. Từ những quả bưởi năm roi hình tròn, họ đã dày công nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bưởi hình chiếc Hồ Lô rất độc đáo và đẹp mắt.

Vậy bạn có muốn biết làm thế nào để chọn bưởi Hồ Lô Tài Lộc đẹp và chuẩn chưa? Hiểu được những trăn trở của bạn, nên hôm nay tôi chia sẻ đến bạn 3 phương pháp để giúp bạn chọn được những cặp bưởi Hồ Lô đẹp và ưng ý để bạn làm quà trong dịp tết này.

Đầu tiên, bạn nên xem tổng quan về hình dáng bên ngoài của bưởi Hồ Lô. Một quả bưởi Hồ Lô Tài Lộc đẹp sẽ có hình dáng của một chiếc Hồ Lô đều đặn, không bị méo mó bên ngoài. Trên bề mặt của quả bưởi không xuất hiện những "u nhọt" nổi lên. Những u nhọt này là do sâu đục ở bên trong thân bưởi.

Thứ hai là bạn cần chú ý hai chữ nổi "Tài" và "Lộc" ở hai bên của quả bưởi. Một quả bưởi Hồ Lô đẹp là ở hai bên có đầy đủ hai chữ nổi Tài và Lộc, chữ nổi lên bề mặt đều và đẹp, không bị méo mó, chữ nổi lên có màu vàng nhạt.

Cặp Bưởi Hồ Lô Tài Lộc loại 1 đạt chuẩn

Thứ ba là bạn cần chú ý đến khối lượng của bưởi Hồ Lô. Một quả bưởi đẹp và chuẩn (bưởi loại 1) có khối lượng từ 1,2 đến 1,4 Kg. Nếu khối lượng bưởi Hồ Lô dưới 1,2 Kg thì được xếp vào bưởi loại 2.

Ngoài ra còn có bưởi Hồ Lô Tài Lộc loại đặc biệt. Loại này có khối lượng từ 1,4 Kg trở lên (có quả đạt đến 2 Kg), quả bưởi đẹp và đều, chữ nổi lên rất đẹp. Loại bưởi đặc biệt này có số lượng rất ít, nên cũng cơ hội để bạn sở hữu nó sẽ không nhiều.

Trên đây là mình đã chia sẻ cho bạn một vài đặc điểm của bưởi Hồ Lô Tài Lộc để bạn có thể chọn lựa cho mình những cặp bưởi Hồ Lô ưng ý dùng làm quà tết trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến. Ngoài ra thì bạn cũng có thể mua bưởi Hồ Lô về chưng trên bàn thờ ông bà tổ tiên, cho năm mới gia đình mình được sung túc và thịnh vượng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc, nhưng bạn đang phân vân không biết nên mua bưởi Hồ Lô ở đâu chất lượng và đảm bảo an toàn, mời bạn click vào bên dưới để tìm hiểu thêm về bưởi Hồ Lô nhé.
mua-buoi-ho-lo-tai-loc-o-dau-dep
0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC