Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013

"BƯỞI HỒ LÔ LÒ LUYỆN ĐAN PHÚC LỘC THỌ" RA MẮT TẾT 2014

Cung-cap-buoi-ho-lo-tai-loc-tet-2014-qua-tet-doc-dao
Nguyễn Thanh Long cùng chú Võ Trung Thành tại vườn Bưởi Hồ Lô Tài Lộc

Hi bạn.

Như bạn đã biết Bưởi Hồ Lô Tài Lộc là một sản phẩm vô cùng độc đáo của các nhà vườn miền Tây. Sản phẩm này do chú Võ Trung Thành là người đầu tiên sáng chế nên.

Sản phẩm truyền thống đầu tiên là quả bưởi Hồ Lô Tài Lộc. Nó có hình dáng của chiếc Hồ Lô, hai bên có hai chữ nổi "Tài" và "Lộc". Sản phẩm này ngay những lần đầu tiên ra mắt đã thu hút rất nhiều người mua, và ai cũng trầm trồ khen ngợi chú Thành.

Mình vô cùng khâm phục ở cái tính sáng tạo của chú Võ Trung Thành. Thường thì tới giai đoạn tuổi trung niên như chú thì sức sáng tạo của con người sẽ không cao. Tuy nhiên, sự sáng tạo của chú thì không ngừng tăng lên theo thời gian, mà những người trẻ chưa hẳn là theo kịp chú.

Dịp tết Giáp Ngọ 2014 này, chú cho ra đời thêm sản phẩm bưởi Hồ Lô có ba chữ nổi "Phúc", "Lộc" và "Thọ". Chú gọi sản phẩm này là BƯỞI HỒ LÔ LÒ LUYỆN ĐAN PHÚC LỘC THỌ.

Mình hỏi chú vì sao chú lại lấy cái tên này. Chú Thành chia sẻ rằng: chú lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký để chế tác cho sản phẩm của mình.

Trong tác phẩm Tây Du Ký rất nổi tiếng (đã được chuyển thể thành phim, chắc bạn đã biết), nhân vật Tôn Ngộ Không đã bị nhốt ở trong lò bát quái (lò luyện đan) của Thái Thượng Lão Quân 49 ngày. Nhưng Tôn Ngộ Không lại không chết, mà sau khi phá tung lò thoát ra ngoài, sức mạnh còn phi thường hơn gấp trăm lần lúc trước.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Mua-Qua-Tet-2014-y-nghia
Bưởi Hồ Lô Tài Lộc
Từ cảm hứng này, chú đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm bưởi Hồ Lô Tài Lộc của mình. Và chú còn làm nổi bật lên bằng ba chữ nổi Phúc Lộc Thọ rất độc đáo và sáng tạo.

Với những gì mà chú tạo ra cho sản phẩm bưởi Hồ Lô của mình, chú muốn gửi gắm đến cho mọi người những lời chúc may mắn và tốt đẹp nhất.

- Với hình ảnh của chiếc Hồ Lô giống như một "lò luyện đan" cho gia đình của bạn vậy. Giúp hóa giải những yêu khí, tà ma, xua đuổi bệnh tật, mang không khí hòa thuận và yên vui đến với gia đình của bạn.

- Với hình ảnh của 3 chữ nổi Phúc Lộc Thọ được đưa vào quả bưởi, với một mong muốn mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống được hạnh phúc vui vẻ và sống "trường thọ"; may mắn và nhiều Tài Lộc sẽ đến với gia đình bạn khi bước sang năm mới.

Sản phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo như vậy, nên mình rất muốn chia sẻ nó đến cho mọi người, để mọi người có thể sở hữu cho mình những cặp bưởi Hồ Lô giá trị trong năm mới.

Với bưởi Hồ Lô, bạn có thể sử dụng để chưng trong nhà để cầu mong may mắn và Tài Lộc sẽ đến với gia đình bạn khi bước sang năm mới. Đồng thời bạn cũng có thể dùng để làm quà tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là cho đối tác làm ăn của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến bưởi Hồ Lô Tài Lộc, bạn không biết nên mua bưởi Hồ Lô ở đâu chất lượng và đảm bảo uy tín, mời bạn CLICK vào bên dưới để tham khảo thêm sản phẩm.
Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-quà-tết-2014

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc những dòng chia sẻ này của mình. Chúc bạn và gia đình may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.


0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC