Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

VÌ SAO BẠN NÊN MUA BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LÀM QUÀ TẾT 2014?

Qua-Tet-Doc-Dao-2014-Buoi-Ho-Lo-Hau-Giang

Chào bạn.

Tết 2014 này, nếu bạn đang có dự định mua quà tết để tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn của mình. Hoặc bạn muốn mua trái cây để về chưng trên bàn thờ ông bà tổ tiên cầu mong cho năm mới được sung túc và thịnh vượng hơn. Thì Bưởi Hồ Lô Tài Lộc của mình là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Chia sẻ cho bạn 5 lý do bạn nên mua Bưởi Hồ Lô về làm quà tết độc đáo hoặc chưng tết trong dịp tết Giáp Ngọ 2014 này.

Lý do thứ nhất: Bưởi Hồ Lô Tài Lộc là một sản phẩm vô cùng độc đáo, ý nghĩa và đầy tính sáng tạo của người miền Tây. Nếu bạn mua bưởi Hồ Lô thì bạn có cơ hội được thưởng thức "hàng độc" vào những ngày tết, được chiêm ngưỡng một sản phẩm độc đáo và sáng tạo, đặc biệt hoàn toàn từ thiên nhiên.

Lý do thứ hai: Bưởi Hồ Lô Tài Lộc với những đặc điểm vô cùng độc đáo, hình dáng chiếc Hồ Lô, và có hai chữ nổi "Tài" và "Lộc" chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cả năm, hứa hẹn một năm sung túc và thịnh vượng, công việc làm ăn của bạn sẽ "thuận buồm xuôi gió" khi bước sang năm mới.

Lý do thứ ba: Bưởi Hồ Lô Tài Lộc là một sản phẩm độc đáo. Nên nếu bạn dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình, dành tặng cho khách hàng hoặc đối tác làm ăn của mình, thì món quà này của bạn sẽ vô cùng nổi bật, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh và nhận được nhiều cảm tình so với khi bạn tặng những món quà bình thường khác như giỏ quà tết, rượu tết...

Tang-Qua-Tet-2014-Doc-Dao-Y-Nghia-Buoi-Ho-Lo

Lý do thứ tư: Bưởi Hồ Lô Tài Lộc là một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ bàn tay khéo léo của người miền Tây, và đặc biệt mang lại nhiều may mắn và Tài Lộc trong năm mới. Chính vì thế, nên chắc chắn mọi người ai cũng sẽ thích món quà này của bạn, bởi vì chỉ trong một món quà, vừa đẹp, vừa độc và lạ, lại vừa mang lại nhiều may mắn cho mình trong năm mới.

Lý do thứ năm: Bưởi Hồ Lô Tài Lộc là một loại đặc sản độc đáo, hoàn toàn từ tự nhiên. Trong bối cảnh xã hội hiện nay, cuộc sống vốn bộn bề lo toan và khắc nghiệt, môi trường độc hại, nên con người của chúng ta vốn rất thích gần gũi với thiên nhiên, như một cách để thoát khỏi những căng thẳng hiện tại.

Và đối với những món quà tặng trong ngày tết cũng thế, hầu hết mọi người đều thích được tặng những gì đến tự nhiên, như là để được chan hòa và gần gũi với thiên nhiên hơn. Và đặc biệt, món quà càng độc đáo và sáng tạo thì sẽ càng thích thú hơn.

Ngày tết, chắc hẳn là bạn sẽ rất mệt mỏi khi phải đi chọn lựa những món quà tết để dành tặng cho gia đình, bạn bè, tặng cho khách hàng hoặc đối tác làm ăn của mình. Hầu hết là tết nào bạn cũng chọn những món quà hơi nhàm chán như vậy.

Tết này, có lẽ bạn nên thay đổi cách tặng quà của mình bằng một món quà độc đáo như bưởi Hồ Lô Tài Lộc chẳng hạn. Chắc chắn là trong năm nay, bạn sẽ rất khác biệt đấy. Mời bạn CLICK vào bên dưới để được trải nghiệm sự độc đáo và sáng tạo của Bưởi Hồ Lô Tài Lộc nhé.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-tet-2014

Nguyễn Thanh Long thân chào bạn.

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC