Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LỰA CHỌN MỚI CHO BẠN LÀM QUÀ TẾT 2014

Qua-Tet-2014-Doc-Dao-Y-Nghia
Tết Giáp Ngọ 2014

Chào bạn.

Tết không chỉ là dịp để chúng ta sum họp đoàn viên cùng người thân trong gia đình, mà đó còn là dịp giúp chúng ta thể hiện lòng yêu mến, kính trọng với những người thân quen, đối tác làm ăn hay cấp trên của mình…thông qua những món quà tết.

Tuy nhiên để có được môt món quà ưng ý, vừa thể hiện được thiện ý của người tặng, lại làm hài lòng được tâm ý của người mua là một việc không hề dễ dàng. Điều này làm bạn boăn khoăn? Một gợi ý hay và mới cho sự lựa chọn quà Tết của bạn: Bưởi hồ lô tài lộc của chúng tôi.

Nổi bật với hình dáng hồ lô mới lạ, thay cho dạng bưởi tròn trước đây, giống bưởi hồ lô này mang đến cảm giác thích thú cho mọi người. Không quá cầu kì, phức tạp, chỉ với dáng hồ lô độc đáo mang nhiều ý nghĩa may mắn về mặt phong thủy, nhưng vẫn tạo được sức hút với thị giác người xem. Đây là một đặc điểm rất đặc biệt của Bưởi Hồ Lô Tài Lộc, mang ý nghĩa tâm linh cao.

Không chỉ có dáng hồ lô độc đáo, hai chữ “tài” và “lộc” được khắc nổi trên thân cũng là một điểm đáng chú ý khác của giống bưởi này. Tết đến xuân về là thời khắc chúng ta mong có được những may mắn trong cuộc sống. Hai chữ “tài” và “lộc” trên thân mỗi quả bưởi như thay lời muốn nói của mỗi chúng ta. Đẹp mắt, tự nhiên, lại thể hiện được tâm ý, ước mong của cả người tặng và người được quà.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Sai-Gon

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sự phá cách, tạo ra điều mới lạ cho dịp Tết thay vì những giỏ quà, túi kẹo…cứ lặp đi, lặp lại cứ mỗi dịp xuân sang, thì bưởi Hồ Lô Tài Lộc thực sự là một lựa chọn mới bạn không nên bỏ qua. Tính sáng tạo trong hình dáng chiếc hồ lô, nét ý nghĩa sâu sắc trong nội dung với chữ “Tài” và “Lộc”, gợi ý quà tết này sẽ không làm bạn thất vọng về món quà đầu xuân trao tặng tấm lòng.

Sản phẩm bưởi Hồ Lô Tài Lộc của chúng tôi được cung ứng trực tiếp từ nhà vườn thuộc câu lạc bộ Phú Trí A - nơi những quả bưởi Hồ Lô đầu tiên ra đời, cùng với việc thường xuyên quan tâm về chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những quả bưởi Hồ Lô độc đáo và chất lượng nhất, xứng đáng với niềm mong đợi của các bạn.

Một năm mới đến, một sự lựa chọn quà tết mới với bưởi Hồ Lô Tài Lộc. Với kiểu dáng đẹp mắt và độc đáo, món quà tết này sẽ thay bạn trao tấm lòng đến những người thân yêu. Liên lạc dễ dàng, giao hàng tận nơi, bạn sẽ là chủ sở hữu của những cặp bưởi Hồ Lô mới lạ này!

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm bưởi Hồ Lô của chúng tôi, bạn muốn mua Bưởi Hồ Lô Tài Lộc nhưng không biết nên mua ở đâu chất lượng và đảm bảo uy tín, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mua Bưởi Hồ Lô tốt nhất.
0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC