Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013

KÝ HỢP ĐỒNG ĐẶT HÀNG BƯỞI HỒ LÔ CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN 7 TP.HCM

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc - Dưa Hấu Thỏi Vàng - Dưa Hấu Vuông

Chào bạn.

Tết đến xuân về, lòng người ai ai cũng nao nức để đón chờ một cái tết ấm cúng và nhiều niềm vui cùng gia đình mình. Song song đó là một ước muốn là làm sao cho bản thân mình và những người thân yêu được may mắn và nhiều thành đạt trong năm mới. Đó chính là những nỗi trăn trở và mong ước chung của tất cả mọi người.

Và một bí quyết để mang lại nhiều may mắn trong năm mới là sở hữu những vật mang ý nghĩa may mắn. Bưởi Hồ Lô Tài Lộc mà hiện tại mình cung cấp ra thị trường là một sản phẩm khá độc đáo và ý nghĩa.

Với những đặc tính rất độc đáo và đầy tính sáng tạo của bưởi Hồ Lô, nên thu hút được rất nhiều người chú ý đến. Từ quả bưởi năm roi hình tròn, những nghệ nhân người miền Tây đã "hô biến" nó thành một quả bưởi hình Hồ Lô rất độc đáo. Bên cạnh đó, ở hai bên quả bưởi có hai chữ nổi "Tài" và "Lộc" rất là ý nghĩa.

Chính những đặc điểm nổi bật và hấp dẫn này thu hút mọi người quan tâm từ rất sớm. Hôm nay, có khách hàng ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh gọi điện đặt hàng ở bên mình một cặp bưởi Hồ Lô Tài Lộc về để biếu tết. Anh quan tâm sản phẩm của mình cũng khá lâu, và quyết định đặt mua trước để được chính thức sở hữu cặp bưởi Hồ Lô độc đáo này.

Bởi anh hiểu được giá trị của bưởi Hồ Lô và muốn gửi gắm cái giá trị đó đến cho người mà anh yêu quí. Thông qua món quà này, anh cũng mong muốn cho người nhận quà được nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, làm ăn tấn tài tấn lộc trong năm mới.

Chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng đặt hàng mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc mà bên mình cung cấp ra thị trường quà tặng tết độc đáo. Và chúc cho anh và gia đình luôn mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió trong năm mới sắp đến.

Bưởi Hồ Lô trong năm nay được các nhà vườn cung cấp ra thị trường ở số lượng khá hạn chế, vì năm nay bị mất mùa và sâu bệnh, tỷ lệ bưởi Hồ Lô không đạt khá cao. Chính vì thế nên cơ hội để mọi người được có được món quà tặng độc đáo trong ngày tết này sẽ không nhiều.

Chính vì vậy nếu bạn muốn được sở hữu những cặp bưởi Hồ Lô giá trị này, bạn hãy nhanh tay liên hệ với mình sớm nhất có thể, để mình sẽ trao gửi sản phẩm độc đáo này đến tận tay của bạn trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến.

Mời bạn xem thêm chi tiết về sản phẩm bưởi Hồ Lô Tài Lộc và các sản phẩm quà tết độc đáo ý nghĩa khác mà bên mình cung cấp ra thị trường, để bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại quà tặng cao cấp trong dịp tết này nhé.
qua-tang-cao-cap-ngay-tet-buoi-ho-lo-tai-loc


0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC