Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013

Thăm vườn BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC để chuẩn bị ký hợp đồng với nhà vườn

qua-tang-tet-doc-dao-y-nghia-qua-tet-tang-cho-sep
Bưởi Hồ Lô Tài Lộc

THĂM VƯỜN BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC ÔNG VÕ TRUNG THÀNH- HẬU GIANG

Chào bạn.

Chắc hẳn là bạn đã biết đến bưởi Hồ Lô Tài Lộc ở đâu đó trên internet hay được bạn bè người thân giới thiệu , bởi đây là một mặt hàng thuộc vào dạng "HOT" trong dịp tết bởi tính độc đáo và sáng tạo của nó. Bưởi Hồ Lô được mọi người rất ưa chuộng để dùng làm quà tết, chưng trong những ngày tết, hoặc cũng có thể dùng làm quà biếu tặng cho sếp rất ý nghĩa.

Bưởi Hồ Lô là loại bưởi có nguồn gốc từ bưởi năm roi không hạt, ăn được rất ngon. Đây là sản phẩm được chú Võ Trung Thành sáng tạo nên. Ông được mệnh danh là "cha đẻ" của quả bưởi Hồ Lô, được mọi người trầm trồ thán phục ở cái tính sáng tạo của ông, được Đảng và Nhà Nước tặng bằng khen.

Được biết bưởi Hồ Lô được sản xuất ở Hậu Giang, nên mình đã tìm đến tận nhà vườn của chú Võ Trung Thành để tìm hiểu về nó. Vốn dĩ trước đó là mình rất là thích thú với loại này nên mình đã quyết tâm đi tìm hiểu cho bằng được nó.

Vừa rồi, mình có đi xuống thăm lại vườn bưởi Hồ Lô Tài Lộc của chú Võ Trung Thành để nắm được tình hình của bưởi năm nay như thế nào để tiến hành đặt hàng mua bưởi Hồ Lô. Mình xuống nhà chú Thành thấy chú rất là bận rộn. Chú loay hoay chăm lo cho vườn bưởi của mình, lo săn sóc kỹ lưỡng để đảm bảo được bưởi Hồ Lô thu hoạch đúng vào dịp tết để phục vụ mọi người.

mua-buoi-ho-lo-tai-loc-o-dau
Nguyễn Thanh Long cùng chú Võ Trung Thành tại vườn bưởi Hồ Lô
mua-buoi-ho-lo-tai-loc-lam-qua-tet
Nguyễn Thanh Long - bưởi hồ lô tài lộc
Chú còn bận rộn với việc tiếp các nhà báo, các phóng viên ở khắp các tỉnh thành về phỏng vấn và thăm hỏi tình hình của bưởi Hồ Lô trong năm nay như thế nào. Tuy nhiên chú cũng nhiệt tình dành chút thời gian để tiếp đón mình, và còn dẫn mình đi thăm vườn bưởi Hồ Lô Tài Lộc nhà chú để mình xem thực tế tình hình vườn bưởi năm nay như thế nào.

Chú Thành chia sẻ rằng, năm nay sâu đục thân bưởi hoành hành, nên sản lượng bưởi Hồ Lô cung cấp ra thị trường không được nhiều, và giá bưởi Hồ Lô cũng sẽ tăng cao hơn so với năm ngoái. Tuy sản lượng không cao nhưng chú vẫn cố gắng chăm sóc tốt để mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất, đúng với tiêu chuẩn đã đề ra.

nguyen-thanh-long-buoi-ho-lo-tai-loc

CÁC LOẠI BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC MỚI NHẤT NĂM NAY

Được chú cung cấp thêm thông tin rằng, năm nay có thêm hai dòng sản phẩm mới phục vụ tết đó là bưởi Hồ Lô Tài Lộc Thỏi Vàng Đồng Tiền và loại bưởi Hồ Lô Lò Luyện Đan Phúc Lộc Thọ. Đây là hai dòng bưởi mới nhất được chú cho sản xuất thử nghiệm trong năm nay, và hiện tại đang phát triển khá tốt chờ đến ngày thu hoạch.

Nếu bạn muốn xem tất cả các mẫu bưởi hồ lô trong năm nay, mời bạn xem tại bài viết TẠI ĐÂY nhé.

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc mà bên mình cung cấp ra thị trường được đặt hàng trực tiếp với chú Võ Trung Thành ở Hậu Giang. Chính vì thế nên bạn yên tâm về chất lượng của bưởi Hồ Lô ở bên mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc về làm quà tặng độc đáo, bạn muốn mua bưởi Hồ Lô để chưng tết trong gia đình bạn, bạn muốn biết là trong năm nay có bao nhiêu loại bưởi Hồ Lô Tài Lộc được đưa ra thị trường quà tết độc đáo, mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm của mình theo như hướng dẫn bên dưới nhé.

 các loại bưởi hồ lô tài lộc trong năm nay

Hoặc bạn có thể đăng ký để nhận được bảng báo giá mới nhất trong dịp tết nguyên đán năm nay, bằng cách CLICK vào bên dưới và điền thông tin theo mẫu, sẽ gửi NGAY LẬP TỨC bảng báo giá vào email bạn đăng ký.

gia-BUOI-HO-LO-TAI-LOC-tet-nguyendan-At-Mui-nam-2015

0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC