Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

BƯỞI HỒ LÔ được chị Lan quận 10 TPHCM chọn làm quà tặng SẾP

Buoi-ho-lo-tai-loc-dua-hau-thoi-vang-dua-hau-vuong
Bưởi Hồ Lô Tài Lộc - Dưa Hấu Thỏi Vàng - Dưa Hấu Vuông

TẶNG QUÀ GÌ ĐỘC ĐÁO NGÀY TẾT

Hi bạn.

Trong những ngày này, không khí rộn ràng của mùa xuân đang đến gần với chúng ta. Mọi người tất bật mua sắm mọi thứ cần thiết để chuẩn bị đón chào một cái tết ấm cúng sắp đến.

Và cuối năm cũng là dịp để chúng ta gửi tặng những món quà tết đến người mà ta yêu quí và kính trọng trong cuộc sống, để thể hiện tấm lòng của mình với họ.

Trong những ngày cận kề tết này, nếu bạn là một nhân viên trong công ty được quản lý bởi sếp của mình, thì bạn cũng nên tặng một món quà tết cho sếp để thể hiện tấm lòng cảm ơn của mình, vì sếp đã giúp đỡ bạn hoàn thành tốt công việc của một năm vừa qua.

Việc lựa chọn một món quà tết cho sếp đòi hỏi bạn cũng cần phải khéo léo để chọn một món quà phù hợp. Mời bạn đọc bài chia sẻ của mình về việc CHỌN MÓN QUÀ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC LÒNG SẾP HƠN .

Chia sẻ với bạn rằng, hầu hết mọi người đều mong muốn mình được may mắn và phát tài trong năm mới. Chính vì thế, khi bạn mang tặng một món quà mà món quà đó thể hiện được yếu tố này thì chắc chắn là người nhận quà sẽ rất nhớ đến bạn và quí bạn. Bởi vì bạn đã mang Tài và Lộc đến với cho người nhận trong năm mới.

Và một yếu tố bạn nên có trong món quà của bạn, đó là sự độc đáo. Bởi hầu hết ai cũng đều thích hàng độc. Và tính độc đáo trong món quà của bạn sẽ làm người nhận nhớ đến bạn nhiều hơn.

Chị Lan ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là một khách hàng ở bên mình đã đặt mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc từ khá sớm. Chị đăng ký nhờ bên mình tư vấn nên chọn loại bưởi Hồ Lô Tài Lộc nào phù hợp để tặng cho sếp.

Sau một hồi tư vấn, chị đã quyết định mua cặp bưởi Hồ Lô Tài Lộc loại đẹp nhất để tặng cho sếp của chị. Bởi lẽ bưởi Hồ Lô là  một món quà phù hợp chị chọn để tặng cho sếp của chị trong dịp tết này.
Qua-Tet-Tang-Sep-Doc-Dao-Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc
Cặp Bưởi Hồ Lô Tài Lộc
Chân thành cảm ơn chị Lan đã chọn mua bưởi Hồ Lô mà bên mình đang cung cấp cho thị trường quà tết độc đáo và ý nghĩa trong dịp tết này. Và hy vọng là sếp của chị sẽ hài lòng với món quà mà chị dành tặng cho sếp.

Chúc chị cùng gia đình sẽ đón một mùa xuân mới hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và nhiều Tài Lộc sẽ đến với gia đình chị trong năm mới sắp đến.

Rất nhiều khách hàng đã chọn bưởi Hồ Lô Tài Lộc làm món quà tết để tặng cho sếp, cho bạn bè, người thân, hoặc dùng bưởi Hồ Lô để tặng cho khách hàng cũng như đối tác làm ăn của mình trong dịp tết này.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người chọn mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc về để chưng trong dịp tết này, cầu mong một năm mới an lành, dồi dào sức khỏe, nhiều Tài Lộc và may mắn sẽ đến với gia đình mình trong mùa xuân mới này.

Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ với BuoiTaiLoc.com bên mình để được sở hữu những cặp bưởi Hồ Lô giá trị và độc đáo, để bạn dùng làm quà tặng trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến này nhé.

Mời bạn tham khảo thêm các dòng sản phẩm quà tết độc đáo mà bên mình đang cung cấp ra thị trường quà tặng tết theo hướng dẫn bên dưới.
buoi-ho-lo-tai-loc-qua-tet-doc-dao


0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC