Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Bưởi hồ lô tài lộc THỎI VÀNG ĐỒNG TIỀN được khách hàng SÀI GÒN ưa chuộng

buoi-ho-lo-tai-loc-thoi-vang-dong-tien-doc-dao

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC THỎI VÀNG ĐỒNG TIỀN


Chào bạn.

Hiện tại mới chỉ đầu tháng 12 âm lịch, còn đến hơn 20 ngày nữa mới đến tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Tuy nhiên, thị trường quà tặng tết bắt đầu sôi động hẳn lên. Có rất nhiều khách hàng đã "săn lùng" tìm mua cho mình những món quà tết để tặng cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, tặng khách hàng hoặc đối tác làm ăn của mình.

Những mặt hàng như giỏ quà tết, bánh kẹo tết hay rượu tết bắt đầu bày bán la liệt trên khắp các cửa hàng, tạp hóa nhỏ hay ở các siêu thị. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều khách hàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm độc đáo về làm quà tặng tết.

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc, Dưa Hấu Thỏi Vàng hay Dưa Hấu Vuông... là những sản phẩm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người, bởi tính độc lạ và vô cùng ý nghĩa của nó.

Ngay từ đầu tháng 11 âm lịch, đã bắt đầu có khách hàng gọi điện hỏi thăm bên mình về tình hình bưởi Hồ Lô năm nay thế nào, để họ lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm về làm quà tết, hay tìm mua bưởi Hồ Lô về chưng tết trong gia đình.

Trong năm nay, ông Võ Trung Thành người mệnh danh là vua bưởi Hồ Lô lại "xuất chiêu", để cho ra thị trường 2 mẫu sản phẩm mới nhất, đó là bưởi Hồ Lô Tài Lộc Thỏi Vàng Đồng Tiềnbưởi Hồ Lô lò luyện đan Phúc Lộc Thọ.

Ngay từ lúc thông tin được đưa đến cho mọi người biết, khách hàng rất là quan tâm đến 2 dòng bưởi Hồ Lô mới này. Và hầu hết mọi người đều rất thích thú với những kiểu dáng mới mà ông Thành cho tạo hình, rồi đặt hàng nhờ bên mình mua loại bưởi Hồ Lô Tài Lộc mới nhất này để về làm quà tết.

THÔNG TIN VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC THỎI VÀNG ĐỒNG TIỀN

Chia sẻ cho bạn thông tin về hai mẫu sản phẩm mới nhất này.

- Bưởi Hồ Lô Thỏi Vàng Đồng Tiền: có hình dáng của một chiếc Hồ Lô, ở hai bên thân bưởi có hai chữ nổi "Tài " và "Lộc" (giống với loại bưởi mọi năm). Tuy nhiên, năm nay ông Thành cho tạo hình thêm hình chiếc thỏi vàng và hình đồng tiền cắc ngày xưa ở hai bên phần thân phía dưới của bưởi Hồ Lô.
1 mặt của Bưởi Hồ Lô Thỏi Vàng Đồng Tiền
Đây là 2 chi tiết tạo nên điểm nhấn cho mẫu mới này, bởi chỉ trên một quả bưởi mà có cả Tài Lộc và Tiền Vàng thì thật là độc đáo và ý nghĩa, hy vọng là sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới đến cho mọi người.
1 mặt khác của bưởi Hồ Lô Thỏi Vàng Đồng Tiền trong quá trình dưỡng trái
(Hình ảnh được bên mình chụp trực tiếp tại nhà vườn lúc xuống thăm vườn bưởi Hồ Lô)
- Bưởi Hồ Lô Lò Luyện Đan Phúc Lộc Thọ: hình dáng bên ngoài là một chiếc Hồ Lô, ở ba mặt của quả bưởi có ba chữ nổi Phúc Lộc Thọ rất độc đáo và ý nghĩa. Loại bưởi này cũng được khách hàng ở sài gòn rất thích thú. Chưng loại bưởi Hồ Lô mới này hy vọng là sang năm sau Phúc Lộc dồi dào và sống đời trường thọ.

KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA LÀM QUÀ TẶNG TẾT ĐỘC ĐÁO

Sáng nay có khách hàng là chị Trang ở quận 8 thành phố Hồ Chí Minh đặt hàng bên mình mua một cặp bưởi mới nhất trong năm nay là loại Hồ Lô Tài Lộc Thỏi Vàng Đồng Tiền, để chị dùng làm quà tết cao cấp cho mình.

Chị rất thích sản phẩm này và tin dùng đặt mua làm quà tết, với hy vọng là người nhận được quà của chị sẽ Tài Lộc đầy nhà, Tiền Vàng đầy túi, Phúc Lộc dồi dào trong năm mới.

Và chắc chắn là người được chị tặng quà sẽ rất ấn tượng đến chị so với những người tặng quà khác, bởi chị đã rước Tài Lộc và Tiền Vàng đến với với người nhận, bằng một sản phẩm hết sức độc đáo và ý nghĩa trong năm mới.

Chân thành cảm ơn chị Trang đã tin tưởng đặt hàng mua bưởi Hồ Lô ở bên em về làm quà tặng tết độc đáo và đẳng cấp cho mình. Chúc chị sẽ có một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, đặc biệt là Tài và Lộc sẽ đến với chị nhiều hơn trong năm mới Giáp Ngọ 2014 sắp đến.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin theo hướng dẫn bên dưới, về Bưởi Hồ Lô Tài Lộc cũng như các sản phẩm khác mà bên mình đang cung cấp ra thị trường quà tết độc đáo, như Dưa Hấu Thỏi Vàng hay Dưa Hấu Vuông... Để bạn có thêm những thông tin thú vị, giúp bạn chọn lựa cho mình một món quà tết phù hợp trong dịp tết 2014 này nhé.

 buoi ho lo tai loc


0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC