Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC VÀ DƯA HẤU THỎI VÀNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG Ở VŨNG TÀU ĐẶT MUA LÀM QUÀ TẾT

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc - Quà Tặng Tết Độc Đáo Ý Nghĩa
Hi bạn.

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc Dưa Hấu Thỏi Vàng hay các sản phẩm quà tết độc đáo khác hiện đang là những mặt hàng rất "HOT" được rất nhiều khách hàng quan tâm trong dịp tết Nguyên Đán này.

Bởi lẽ đây là những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng trong những ngày tết và không kém phần độc đáo sang trọng. Chính vì thế nên mọi người tìm mua về để chưng trong nhà cầu mong một năm mới tốt lành và nhiều điều may mắn sẽ đến với bản thân và gia đình mình trong năm mới sắp đến.

Không những thế, mọi người cũng "săn tìm" những sản phẩm độc đáo này về làm quà tết quà biếu cao cấp để biếu tặng cho gia đình, bạn bè, tặng khách hàng hay dành để biếu tặng cho sếp hoặc cấp trên của mình để thể hiện tấm lòng cũng như tình cảm của mình đối với người nhận quà.

Hôm nay có khách hàng là chị Hường ở thành phố biển xinh đẹp và đầy thơ mộng Vũng Tàu, chị gọi điện nhờ mình tư vấn và đã đặt mua ở bên mình 4 cặp bưởi Hồ Lô Tài Lộc cả loại 1 và loại đặc biệt. Và chị cũng đặt mua thêm 1 cặp Dưa Hấu Hình Thỏi Vàng loại mới nhất trong năm nay mà ông Nguyễn Thanh Liêm ở Cần Thơ cho tạo hình.

Mình rất vui vì bưởi Hồ Lô Tài Lộc, Dưa Hấu Thỏi Vàng và Dưa Hấu Vuông được nhiều khách hàng ở rất nhiều nơi biết đến và tin tưởng đặt mua về làm quà tặng tết vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Hôm trước có khách hàng ở tận thành phố Huế đặt hàng về tặng cho khách hàng công ty anh.

Không chỉ ở các tỉnh thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội ưa chuộng bưởi Hồ Lô Tài Lộc hay Dưa Hấu Thỏi Vàng, mà mọi người ở các tình thành nhỏ cũng đều rất loại quà tặng độc đáo này.

Phải chăng là bưởi Hồ Lô, Dưa Hấu Thỏi Vàng hay Dưa Hấu Vuông lại có một "sức hút kỳ lạ" đối với mọi người. Bởi rằng đây là những sản phẩm biểu trưng cho sự may mắn và phát tài phát lộc, thế nên mọi người tìm mua về chưng trong nhà với mong muốn gia đình mình cũng gặp nhiều điều may và làm ăn phát đạt trong năm mới.

Với một sự sáng tạo tuyệt vời của những người nông dân miền Tây, đã mang đến cho mọi người những quả bưởi Hồ Lô vô cùng độc đáo và ý nghĩa, phục vụ cho mọi người làm quà tết hoặc chưng trong những ngày tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Chân thành cảm ơn chị Hường đã tin tưởng đặt mua bưởi Hồ Lô Tài LộcDưa Hấu Thỏi Vàng mà bên mình cung cấp về làm quà tết. Mong rằng chị hài lòng với những sản phẩm của bên mình mang đến cho chị. Chúc chị năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hy vọng là chị sẽ có nhiều "Tài" và nhiều "Lộc" đến với chị trong năm mới nhé.

Khi bạn đọc đến đây, mình nghĩ rằng bạn đang rất quan tâm đến sản phẩm bưởi Hồ Lô Tài Lộc, bạn muốn mua bưởi Hồ Lô về chưng tết hoặc làm quà tết trong dịp tết này.

Dù bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu trên mọi miền của tổ quốc; khoảng cách về vị trí địa lý không phải là vấn đề làm cản bước bạn mong muốn mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc. Bởi bên mình có đại lý cung cấp ở hai thành phố lớn của Việt Nam ở hai miền Nam Bắc đó là Hà Nội và thành phồ Hồ Chí Minh, nên bạn hoàn tâm yên khi mua hàng bên mình nhé.

Mời bạn CLICK vào bên dưới để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bưởi Hồ Lô Tài Lộc bên mình nhé.
 buoi-ho-lo-tai-loc-dua-hau-thoi-vang

Nguyễn Thanh Long thân chào bạn.

0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC