Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

Kinh doanh BƯỞI HỒ LÔ dịp TẾT nên biết điều này


kinh-doanh-buoi-ho-lo-dua-hau-thoi-vang-dip-tet-nguyen-dan-nen-biet

KINH NGHIỆM BÁN BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TẾT

Chào bạn.

Những ngày cận kề tết nguyên đán sắp đến, thị trường quà tặng ngày tết đang bắt đầu nóng lên từng ngày. Nếu bạn tìm hiểu thêm thì sẽ thấy được các mặt hàng bán tết đang khẩn trương thực hiện PR và marketing để bán tết.

Thị trường quà tặng tết độc đáo với các sản phẩm như bưởi hồ lô Tài Lộc, dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu vuông cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đã xác định là đi kinh doanh bưởi hồ lô dịp tết nguyên đán Ất Mùi 2015 này thì bạn cũng phải lên kế hoạch tiếp thị ngay hôm nay để khách hàng biết đến bạn sớm và đặt mua từ bạn.

Tuy nhiên, Long có một số kinh nghiệm riêng trong quá trình 3 năm kinh doanh bưởi hồ lô tại BuoiTaiLoc.com muốn chia sẻ đến bạn, để tết này bạn kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc cũng như dưa hấu thỏi vàng làm sao bán được nhiều hàng nhất, kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất.

LOẠI BƯỞI HỒ LÔ NÀO BÁN CHẠY NHẤT - ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG NHẤT?


Bưởi hồ lô tài lộc nguyên thủy của nó là từ một quả bưởi năm roi, được ông Võ Trung Thành "hô biến" thành bưởi hồ lô. Những ngày đầu, bưởi hồ lô tài lộc truyền thống ra đời thu hút được rất nhiều khách hàng đặt mua làm quà tết và chưng tết.

buoi-ho-lo-tai-loc-kinh-doanh-ngay-tet-nguyen-dan
Bưởi hồ lô tài lộc kiểu truyền thống
Sau này ông Thành cũng sáng tạo thêm nhiều mẫu bưởi hồ lô mới như bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền, bưởi hồ lô tài lộc Phúc - Lộc - Thọ, và mới nhất trong tết 2015 này là mẫu bưởi hồ lô tài lộc "lửng".

Theo kinh nghiệm bán bưởi hồ lô tết của riêng Long, hầu hết 80% các khách hàng đều chuộng bưởi hồ lô Tài Lộc kiểu truyền thống hơn. Bởi vì khách hàng luôn muốn sự độc đáo nhưng đơn giản, không cầu kỳ.

Bưởi hồ lô tài lộc truyền thống chỉ có các chi tiết là bưởi hình chiếc hồ lô, hai bên có hai chữ nổi Tài và Lộc màu vàng nổi lên rõ. Ấy vậy mà hầu hết các khách hàng đều chọn kiểu bưởi hồ lô này.

Các mẫu bưởi khác ra đời sau ban đầu cũng rất hút khách, nhưng khách hàng chỉ xem mà tỷ lệ mua hàng không cao. Bên Long khi gặp khách hàng cũng tư vấn nhiều về các mẫu bưởi Phúc Lộc Thọ, bưởi hồ lô thỏi vàng đồng tiền nhằm gia tăng doanh thu, nhưng khách hàng luôn muốn chọn kiểu bưởi hồ lô truyền thống.

buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Thoi-Vang-Dong-Tien-kinh-doanh-tet-nguyen-dan
Bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền

Một phần vì khách hàng thích đơn giản, một phần là giá bưởi hồ lô tài lộc truyền thống rẻ hơn những kiểu mới rất nhiều.

Nếu khách hàng chọn mua các mẫu bưởi mới, theo quan sát của Long thì hầu hết các khách hàng đó đã từng mua bưởi hồ lô kiểu cũ rồi, nay thích sự mới lạ nên chọn mua bưởi hồ lô kiểu mới có thêm hình thỏi vàng đồng tiền hay chữ Phúc Lộc Thọ độc đáo ý nghĩa.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Phuc-Loc-Tho-lam-qua-tet-doc-dao
Bưởi hồ lô tài lộc PHÚC LỘC THỌ độc đáo - mẫu bưởi mới 2015

CHỌN MUA BƯỞI HỒ LÔ RA KINH DOANH TẾT

Chính vì những yếu tố trên, nếu bạn ra kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc tết này, bạn nên nhập nhiều loại bưởi hồ lô truyền thống. Các mẫu mới thì bạn nhập thêm một ít để tăng sự phong phú đa dạng cho các sản phẩm bạn kinh doanh nhưng vẫn chú trọng vào kiểu bưởi cũ. Trong khi giá đầu vào của bưởi hồ lô Tài Lộc tết kiểu cũ cũng rẻ hơn các mẫu mới, bạn cũng dễ dàng bán hơn.

Nếu bạn đã xác định là sẽ kinh doanh tết với bưởi hồ lô trong dịp tết nguyên đán này thì bạn nên đặt mua sớm từ các nhà cung cấp. Bởi vì đây là một sản phẩm HOT vào dịp tết, bạn mua càng sớm thì giá bưởi hồ lô tài lộc càng rẻ, bạn bán tết sẽ được lợi nhuận cao hơn.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Lung-moi-nhat-gia-re-nhat-tet-2015
Bưởi hồ lô tài lộc "lửng" - mẫu mới nhất tết năm 2015

Hơn nữa nếu bạn chần chừ chưa quyết định đặt mua bưởi bán tết, có thể bạn sẽ không có cơ hội đặt mua, bởi số lượng của các nhà cung cấp bưởi hồ lô sẽ không nhiều, lượng bưởi hồ lô bán sỉ cho khách hàng kinh doanh sẽ ở một số lượng hạn chế thôi.

Kinh nghiệm của Long những năm qua cho thấy, có rất nhiều khách hàng rất thích kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc dịp tết nguyên đán. Nhưng vì cứ chần chừ, băn khoăn, lo lắng, không tin tưởng ở nhà cung cấp mà cơ hội đã qua đi. Khi muốn đặt mua thì lại không còn bưởi để mua nữa rồi, bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh ngày tết tuyệt vời lợi nhuận cao.

Nên nếu bạn quyết định kinh doanh bưởi hồ lô tết này thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp để có giá tốt nhất, bởi sẽ thường ưu đãi cho khách hàng đặt mua sớm.

dia-chi-ban-gia-si-buoi-ho-lo-tai-loc-dua-hau-thoi-vang-tet-2015

GIÁ BÁN SỈ (GIÁ BUÔN) BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TẾT 2015

Nếu bạn muốn kinh doanh bưởi hồ lô, ắt hẳn là bạn sẽ muốn biết được giá sỉ (giá buôn) của bưởi hồ lô tài lộc tết năm nay như thế nào phải không.

Nếu bạn muốn biết giá bưởi hồ hô tài lộc trong năm nay như thế nào, mời bạn CLICK vào bên dưới để đăng ký nhận bảng báo giá bưởi hồ lô mới nhất trong tết này của tất cả các sản phẩm bên Long cung cấp tại BuoiTaiLoc.com.

 dang-ky-nhan-bao-gia-buoi-ho-lo-dua-hau-thoi-vang-nam-2015


Không chỉ nhận được giá sỉ bưởi hồ lô, bạn còn sẽ biết được giá sỉ của dưa hấu thỏi vàng hay dưa hấu vuông, biết giá CÀNG SỚM CÀNG TỐT để bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch cho việc kinh doanh tết ngay hôm nay.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi những chia sẻ này của mình. Hy vọng là sẽ gặp lại bạn một ngày không xa, để tôi và bạn có thể trao đổi hay chia sẻ với nhanh nhiều hơn nữa nhé.

Thân chào bạn.

By: NGUYỄN THANH LONG


THÔNG TIN LIÊN HỆ XEM TẠI ĐÂY


CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC