Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

Mời bạn thăm vườn bưởi HỒ LÔ TÀI LỘC tết cùng tôi

tham-vuon-trong-buoi-ho-lo-tai-loc-tet-2015
Hoạt động thăm vườn bưởi hồ lô tài lộc tết 2015

THĂM VƯỜN BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TẾT NĂM 2015

Chào bạn.

Tết này, nếu bạn đang muốn sở hữu cho riêng mình một món quà tặng tết độc đáo và ý nghĩa trong khung cảnh ngày tết, thì bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm bưởi hồ lô tài lộc cho lựa chọn của bạn thêm phong phú hơn.

Bưởi hồ lô tài lộc, dưa hấu thỏi vàng hay dưa hấu vuông là những sản phẩm sáng tạo của những nghệ nhân người miền Tây. Những năm gần đây, bưởi hồ lô là một sản phẩm quà tết rất HOT mỗi dịp tết nguyên đán sắp đến. Bởi đây là một loại quà tặng tết độc đáo, hợp với phong thủy và rất có ý nghĩa trong dịp tết.

Với hình dáng của một chiếc hồ lô mang biểu trưng của sự may mắn trọn vẹn, kết hợp với việc tạo hai chữ nổi tự nhiên "Tài" và "Lộc" trên thân bưởi, với mong muốn người sở hữu nó sẽ nhận được nhiều Tài nhiều Lộc, cuộc sống hạnh phúc giàu sang trong năm mới sắp đến.

Buoi-ho-lo-tai-loc-lam-qua-tang-doc-dao-ngay-tet
Vườn bưởi hồ lô tài lộc trồng tại miền Tây (Hậu Giang)

TÌNH HÌNH BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TRONG DỊP TẾT NĂM 2015

Là đơn vị cung cấp bưởi hồ lô tài lộc làm quà tết độc đáo trong năm mới, ngoài việc công việc chính của một nhà phân phối bán bưởi hồ lô tết, mình cũng tranh thủ dành ít thời gian để ghé thăm vườn bưởi hồ lô tài lộc mà bên mình đã đặt hàng tại vườn. 2 ngày thăm vườn bưởi hồ lô tài lộc đã cho mình những khám phá thật thú vị, về non nước về con người miền Tây thân thương.

Đây là một hoạt động thường niên mỗi năm của mình. Mình ghé thăm vườn trồng bưởi để biết được năm nay bưởi hồ lô phát triển như thế nào, có ra được bưởi Tài Lộc đẹp để cung cấp cho thị trường bưởi tết năm nay hay không, số lượng bưởi hồ lô có đủ để cung cấp cho thị trường hay không...

Tình hình bưởi hồ lô năm nay không được khả quan cho lắm. Bưởi hồ lô trổ bông đúng vào thời điểm đang mưa, cộng với năm nay là năm nhuận 2 tháng 9 âm, nên việc canh thời gian vô khuôn bưởi hồ lô làm sao để bưởi đẹp và xuất bán ra thị trường trùng với thời điểm tết âm lịch cũng không giống như mọi năm.

ky-thuat-trong-buoi-ho-lo-trong-khuon-ho-lo
Bưởi hồ lô vô khuôn - gói bọc bên ngoài cẩn thận nhưng vẫn bị sâu bệnh - giảm sản lượng
Do vậy mà số lượng bưởi hồ lô tài lộc đạt chuẩn để bán ra thị trường bị giảm rất nhiều, nhà vườn bị thất thu trong tết này.

Chính vì thế mà năm nay, dự kiến giá bưởi hồ lô tài lộc 2015 bán lẻ trên thị trường quà tết độc đáo sẽ tăng hơn so với năm trước.

Nguyen-Thanh-Long-tai-vuon-buoi-ho-lo-mien-Tay-cung-ong-Vo-Trung-Thanh
Nguyễn Thanh Long cùng vua bưởi hồ lô tài lộc VÕ TRUNG THÀNH

Gia-buoi-ho-lo-tai-loc-dua-hau-thoi-vang-nam-2015
Vườn bưởi hồ lô tài lộc miền Tây

Buoi-ho-lo-tai-loc-chung-tet-hay-lam-qua-tang-tet-doc-dao-y-nghia

CÁC LOẠI BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TẾT NĂM 2015


Tết này, dù lượng bưởi hồ lô tài lộc bị giảm sút do thời tiết, nhưng mẫu mã bưởi hồ lô thì phong phú hơn năm ngoái. Tết này sẽ có những loại bưởi hồ lô sau được đưa đến thị trường quà tết độc đáo.

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC KIỂU TRUYỀN THỐNG

Đây là mẫu bưởi hồ lô đầu tiên được ông Võ Trung Thành sáng tạo ra. Với hình dáng của một chiếc hồ lô được chế tác rất công phu, cộng với hai chữ nổi tự nhiên Tài và Lộc độc đáo đẹp mắt khiến mọi người rất thích thú khi chưng tết trong nhà, hay làm quà tặng độc đáo ngày tết cũng rất ý nghĩa.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Truyen-Thong-doc-dao-y-nghia
Bưởi hồ lô tài lộc kiểu truyền thống từ lúc đầu
Từ những năm đầu ra mắt và đến thời điểm hiện tại, loại bưởi tài lộc này vẫn được khách hàng yêu thích ưa chuộng mỗi dịp tết đến xuân về. Loại này mà chưng tết thì khỏi chê đấy nhé, rất đẹp mà ý nghĩa nữa.

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC THỎI VÀNG ĐỒNG TIỀN

Đây là một loại bưởi hồ lô mới được sản xuất đại trà, phục vụ trong dịp tết năm nay.

Tết năm 2014, ông Võ Trung Thành cũng sản xuất thử nghiệm loại bưởi hồ lô này. Từ lúc ra mắt thị trường, loại này được mọi người rất thích thú bởi có thêm những chi tiết độc đáo và ý nghĩa (hình thỏi vàng và đồng tiền xưa) trên thân trái bưởi hồ lô tài lộc.

buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Thoi-Vang-Dong-Tien-kinh-doanh-tet-nguyen-dan
Bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền - mẫu mới tết năm 2015
Năm nay, loại bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền được trồng phổ biến để cung cấp cho thị trường quà tết. Tuy nhiên, giá bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền dịp tết cao hơn nhiều so với loại bưởi khác, bởi việc sản xuất loại bưởi hồ lô này khó hơn, tỷ lệ thất bại cao hơn.

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC PHÚC LỘC THỌ

Đây cũng là một mẫu bưởi hồ lô mới được sản xuất trong năm nay.

Bưởi Tài Lộc Phúc Lộc Thọ có hình dáng giống như một cái lò luyện đơn của Thái Thượng Lão Quân trong phim Tây Du Ký, có 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ “nổi”  màu vàng được chia đều xung quanh quả bưởi. Phần trên cuống quả bưởi có nổi lên 2 khớp giống như bình hoa, phần dưới đáy trái bưởi có chân đế mặt phẳng.
Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Phuc-Loc-Tho-lam-qua-tet-doc-dao
Bưởi hồ lô tài lộc PHÚC LỘC THỌ chưng tết rất đẹp và ý nghĩa
Đây là một mẫu bưởi Tài Lộc rất ý nghĩa khi dùng chưng trong dịp tết, mong muốn người sở hữu nó sẽ đạt được 3 điều tuyệt vời (PHÚC - LỘC - THỌ) như đã thể hiện trên thân bưởi trong năm mới sắp đến.

BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LỬNG

Đây là một mẫu bưởi tạo hình mới nhất của câu lạc bộ Phú Trí ở Hậu Giang sản xuất trong năm nay.

Bưởi này có hình tròn đều, da bóng đẹp, hai bên quả bưởi có nổi 2 chữ Tài và Lộc màu vàng rõ nét. Phần dưới quả bưởi có chân đế mặt phẳng, rất thích hợp để chưng trong mâm cỗ ngày tết hay dùng chưng trên bàn thờ thần tài thổ địa.

Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-Lung-moi-nhat-gia-re-nhat-tet-2015
Bưởi hồ lô tài lộc lửng giá rẻ dịp tết này
Đây là một mẫu bưởi tạo hình mới, giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại bưởi hồ lô tài lộc khác. Nếu bạn không đủ chi phí để mua các loại bưởi hồ lô tài lộc truyền thống, bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng đồng tiền hay bưởi Phúc-Lộc-Thọ, thì chưng loại bưởi hồ lô tài lộc Lửng giá rẻ này cũng rất đẹp hay dùng làm quà tặng ngày tết cũng rất ý nghĩa.

cap-buoi-ho-lo-tai-loc-va-dua-hau-thoi-vang-lam-qua-tang-tet-doc-dao
Giỏ quà tặng độc đáo ngày tết - bưởi hồ lô tài lộc

Dia-chi-ban-Buoi-Ho-Lo-Tai-Loc-dua-hau-thoi-vang-dep-chat-luong
Giỏ quà tặng độc đáo và ý nghĩa ngày tết
Tham khảo: Kinh nghiệm "xương máu" khi mua bưởi hồ lô tài lộc làm quà tết

ĐỊA CHỈ BÁN BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TẾT ĐẸP VÀ UY TÍN

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ mua bán bưởi hồ lô tài lộc đẹp, bưởi chất lượng và bán hàng uy tín, bưởi hồ lô giá rẻ, bạn có thể tìm mua ở cả các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,... cũng như những tỉnh thành nhỏ khác trên cả nước.

Tuy nhiên, mỗi một nhà cung cấp bưởi hồ lô tài lộc lại có một nguồn cung ứng hàng khác nhau. Có đơn vị thì xuống trực tiếp tận vườn thu mua từ câu lạc bộ Phú Trí do ông Võ Trung Thành quản lý, có nơi thì mua qua trung gian hoặc mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Chính vì thế, nếu bạn muốn mua bưởi hồ lô tài lộc làm quà tặng tết hay chưng tết trong nhà thì bạn cũng phải tìm hiểu kỹ về đơn vị đó, cân nhắc trước khi mua, tìm hiểu xem nguồn hàng của họ có đáng tin cậy không, người bán hàng có uy tín hay không.

dia-chi-ban-buoi-ho-lo-tai-loc-dep-nhat-tai-TPHCM-va-Ha-Noi

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp Bưởi Hồ Lô Tài Lộc, dưa hấu thỏi vàng và dưa hấu vuông phục vụ thị trường quà tết độc đáo tại TP.HCM. Công ty Be Happy của Long kinh doanh tại website BuoiTaiLoc.com là một lựa chọn bạn nên tham khảo nếu bạn muốn mua các loại quà tết độc đáo và ý nghĩa trong dịp tết này.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bưởi hồ lô, dưa hấu thỏi vàng và dưa hấu vuông, nguồn hàng đảm bảo được lấy từ nơi chính gốc, không qua trung gian hay nhập hàng trôi nổi bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác hay đặt mua bưởi hồ lô làm quà tết hoặc chưng tết tại địa chỉ của bên mình đang cung cấp nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hay chia sẻ, mời bạn liên hệ trao đổi với Long theo các thông tin bên dưới nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Email cá nhân: ThanhLongMarketing@gmail.com

Facebook: FaceBook.com/QuaTetDocDao

Website: BuoiTaiLoc.com

Blog: NguyenThanhLong.net

Số điện thoại và địa chỉ: XEM TẠI ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

By: NGUYỄN THANH LONG

0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC