Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Vì sao GIÁ BƯỞI HỒ LÔ tết mình bán RẺ hơn thị trường?

gia-ban-BUOI-HO-LO-tai-loc-dịp-tet-mua-o-dau-RE-tai-TPHCM
Giá bán bưởi hồ lô dịp tết nguyên đán

GIÁ BÁN BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC TẾT 2016


Chào bạn.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam chúng ta. Mọi người hối hả tất bật với công việc cuối năm của mình, và cũng không quên chuẩn bị mua sắm quà tết để biếu tặng hoặc chưng tết trong gia đình.

Những sản phẩm thông thường như giỏ quà tết, rượu tết hoặc bánh kẹo tết thì không cần thiết mua sớm vì có bán đại trà ở nhiều nơi, dễ mua và có nhiều chọn lựa hơn. Nhưng các loại quà tết độc đáo như bưởi hồ lô tài lộc, dưa hấu thỏi vàng hay các sản phẩm khác trên thị trường thường phải tìm hiểu và đặt mua sớm mới có hàng đẹp và chất lượng.

Đến thời điểm hiện tại thì mình cũng đã có những khách hàng đặt mua bưởi hồ lô sớm để làm quà tết, chưng tết và có cả khách mua sỉ bưởi hồ lô tài lộc để kinh doanh dịp gần tết Nguyên Đán này.

Nhiều người thắc mắc hỏi mình, tại sao giá bưởi hồ lô của mình rẻ hơn thị trường. Phải chăng là mình bán hàng kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi mới giảm giá bán cho khách hàng... Rất nhiều lý do được đưa ra.

Hôm nay, mình xin chia sẻ đến bạn những lý do vì sao giá bưởi hồ lô tài lộc của mình bán rẻ hơn thị trường mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.

vi-sao-GIA-BUOI-HO-LO-ban-RE-hon-nha-vuon-trong-buoi-mien-tay
Bưởi hồ lô giá rẻ - vườn trồng bưởi hồ lô tài lộc tại Hậu Giang

VÌ SAO GIÁ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC CỦA MÌNH RẺ?


Để giải thích cho câu hỏi, tại sao giá bưởi hồ lô tết của mình cung cấp rẻ hơn thị trường? Dưới đây sẽ là những lý do mình chia sẻ đến bạn để lý giải cho điều này.

1. MÌNH LÀ NHÀ VƯỜN TRỒNG BƯỞI HỒ LÔ NÊN GIÁ RẺ


Mình bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc tết năm 2012. Trải qua 4 cái tết kinh doanh bưởi hồ lô (từ năm 2012 đến 2015), mình cũng đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm, cũng đã có được những khách hàng thân thiết mỗi năm đều quay lại mua bưởi hồ lô của mình.

Chính vì đó, mình bắt đầu mạnh dạn tham gia với tư cách là một nhà vườn sản xuất bưởi hồ lô tại Hậu Giang. Mình không trực tiếp làm bưởi hồ lô, nhưng mình đầu tư vốn xuống ngay từ ban đầu để nhà vườn sản xuất bưởi và mình bao tiêu toàn bộ đầu ra cho bưởi hồ lô tài lộc trong dịp tết nguyên đán.

Vì đã có đầu ra, nên nhà vườn yên tâm sản xuất để cho ra đời những quả bưởi hồ lô chất lượng, mẫu mã đẹp và độc đáo phục vụ thị trường tết.

Chính vì vậy, giá bưởi hồ lô tài lộc tết năm 2017 mình đưa ra rẻ hơn thị trường, mà mẫu mã vẫn đảm bảo đẹp và chất lượng đúng như tiêu chuẩn đề ra.

mua-BUOI-HO-LO-tai-loc-GIA-RE-kinh-doanh-dip-gan-tet-nguyen-dan
Trồng bưởi hồ lô tài lộc - kinh doanh dịp gần tết nguyên đán

2. MÌNH KINH DOANH BƯỞI HỒ LÔ DỊP TẾT KHÔNG MẤT NHIỀU CHI PHÍ VẬN HÀNH

Điều thứ nhất: mình kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc dịp tết này không phải tốn kém nhiều chi phí thuê mặt bằng. Địa chỉ mình bán bưởi hồ lô không phải là thuê cửa hàng lớn ở mặt tiền, mà mình tận dụng không gian sẵn có. Chính vì vậy, chi phí thuê cửa hàng kinh doanh mình tính rất ít vào trong giá thành bán ra của bưởi hồ lô.

Điều thứ hai: mình kinh doanh bưởi hồ lô tài lộc tết không tốn nhiều chi phí về quảng cáo sản phẩm ra thị trường. Mình chọn làm website để quảng cáo với chi phí rẻ, đặc biệt chú trọng chia sẻ nhiều về nội dung để khách hàng hiểu rõ hơn về bưởi hồ lô của mình, tự mình làm chứ không thuê đơn vị khác làm quảng cáo hay marketing cho mình.

Điều thứ ba: đội ngũ bán hàng, giao hàng của mình là người thân của mình. Nên không tốn nhiều chi phí về nhân sự. Đồng thời họ làm việc cẩn thận và kỹ lưỡng, nên ít gây thất thoát trong quá trình kinh doanh bưởi hồ lô dịp tết.

Chính vì những lý do trên, giá thành bán ra của bưởi hồ lô tài lộc dịp tết mình cung cấp rẻ hơn thị trường, bởi vì mình tối ưu hóa được chi phí kinh doanh, không có sự lãng phí hay thất thoát. Thay vào đó, mình chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm bưởi hồ lô của mình lên để phục vụ nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

tet-TANG-QUA-GI-doc-dao-y-nghia-NEN-MUA-buoi-ho-lo-tai-loc
Cặp bưởi hồ lô tài lộc - Quà tặng tết độc đáo ý nghĩa

THAM KHẢO CÁC LOẠI BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC DỊP TẾT 2017


Dịp tết này, nếu bạn muốn chọn bưởi hồ lô tài lộc làm món quà tết độc đáo và ý nghĩa cho riêng mình, để làm quà biếu tết cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, làm quà tặng sếp hay đối tác làm ăn của mình...

Bạn muốn chưng bưởi hồ lô trên bàn thờ gia tiên vào dịp tết, để mang tài lộc và may mắn đến với gia đình của mình trong năm mới sắp đến.

Ngay lúc này đây, mời bạn tham khảo hình ảnh, kiểu dáng, tiêu chuẩn của các loại bưởi hồ lô tài lộc sẽ có mặt trên thị trường quà tết độc đáo tết nguyên đán này nhé. Bạn nên xem bài chia sẻ này, để bạn hiểu hơn về sản phẩm và dễ dàng chọn lựa cho mình loại bưởi hồ lô phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

lien-he-dia-chi-MUA-BUOI-HO-LO-dip-tet-o-dau-GIA-RE-TPHCM

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ MUA BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LÀM QUÀ TẾT


Tết này, nếu bạn mong muốn được sở hữu những cặp bưởi hồ lô độc đáo và giá trị để làm quà biếu tết hoặc chưng tết, bạn muốn mua bưởi hồ lô nhưng không biết nên mua ở đâu, liên hệ địa chỉ nào bán bưởi hồ lô giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo... Còn hàng loạt những thắc mắc khác của bạn nữa.

Ngay lúc này đây, bạn hãy liên hệ ngay với mình theo các thông tin bên dưới, để mình sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn, cũng như chia sẻ với bạn nhiều hơn nhé.

CLICK VÀO ĐÂY XEM THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: ThanhLongMarketing@gmail.com

Facebook: Facebook.com/QuaTetDocDao

Website: www.BuoiTaiLoc.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Thân chào bạn nhé.

By: NGUYỄN THANH LONG

9 nhận xét:

Chào bạn.

Bạn vui lòng gửi cho mình email, để mình sẽ gửi bảng giá sỉ bưởi hồ lô tài lộc bạn tham khảo kinh doanh tết này nhé.

Cảm ơn bạn.

Email cua minh: lilyphamnguyen@gmail.com
Ban bao gia si cho minh nhe.

Email lilyphamnguyen@gmail.com
Bao gia si cho minh nha.

Anh ơi giá sỉ bưởi tài lộc bao nhiêu đấy ạ

Cho e biet gia si dc k ak

Cho e biet gia si dc k ak

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC