Mục hỏi đáp trước khi MUA BƯỞI HỒ LÔ tài lộc

CHÀO BẠN.

Chắc hẳn là bạn đang có rất nhiều thắc mắc cần được mình tư vấn và giải đáp giúp bạn, trước khi bạn quyết định mua bưởi Hồ Lô Tài Lộc về làm quà tết hoặc dùng để gia đình mình chưng trong mâm cỗ ngày tết.

Chính vì thế nên hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn, cũng như tư vấn kỹ hơn để giúp bạn không còn phải bận tâm lo lắng khi muốn mua bưởi Hồ Lô nữa.

Hỏi: Bưởi Hồ Lô Tài Lộc đạt chuẩn thì phải như thế nào?


Trả lời: Một quả bưởi Hồ Lô đẹp thì cần phải có đầy đủ những yếu tố bên dưới.


Hình dáng bưởi phải giống chiếc hồ lô, đều và đẹp, không bị nám ở phần thân (trừ những vết xước nhỏ được tạo ra trong quá trình thao tác tạo hình cho bưởi); có hai chữ "Tài" và "Lộc" nổi rõ và đẹp, chữ đọc được, phần nổi của chữ có màu vàng rất đẹp.

Tiêu chuẩn các loại bưởi và mức giá bán lẻ bưởi hồ lô trong năm nay. Mời bạn xem theo link này nha: BuoiTaiLoc.com/p/buoi-ho-lo-tai-loc.html

Hỏi: Dịp tết Bính Thân 2016 có bao nhiêu mẫu bưởi Hồ Lô được đưa ra thị trường quà tết?

Trả lời: Có 4 mẫu cơ bản.

- Bưởi Hồ Lô Tài Lộc truyền thống: Có hình chiếc Hồ Lô, hai bên có hai chữ nổi Tài và Lộc.

- Bưởi Hồ Lô Tài Lộc thỏi vàng đồng tiền: có hình chiếc Hồ Lô, có hai chữ nổi Tài và Lộc ở hai bên, có thêm hình chiếc thỏi vàng và hình đồng tiền cắc ngày xưa. Đây là mẫu mới nhất trong dịp tết 2014 này.

- Bưởi Phúc Lộc Thọ: có hình chiếc Hồ Lô, có ba chữ nổi Phúc Lộc Thọ ở ba mặt của quả bưởi rất độc đáo và ý nghĩa trong dịp tết này. Mẫu này rất ít vì năm nay chỉ trồng thử nghiệm.

- Bưởi bản đồ Việt Nam: quả bưởi hình tròn, có in nổi lên hình bản đồ Việt Nam, có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên biển Đông.

Chi tiết hơn về các loại bưởi, mời bạn xem theo link này: BuoiTaiLoc.com/2015/12/cac-loai-buoi-ho-lo-tai-loc-tet-2016.html

Hỏi: Bưởi Hồ Lô chưng trong dịp tết có phù hợp với phong thủy không?

Trả lời: Bưởi Hồ Lô hoàn toàn phù hợp với phong thủy. Với hình dáng chiếc Hồ Lô mang ý nghĩa hóa giải hung khí, xua đuổi tà ma bệnh tật đến với gia đình bạn trong năm mới. Hai chữ nổi Tài và Lộc với một ước muốn cầu mong năm mới nhiều Tài Lộc sẽ đến với bạn, sang năm làm ăn may mắn phát tài.


Hỏi: Bưởi Hồ Lô chưng được bao lâu, chưng tết xong có ăn được không?

Trả lời: Bưởi Hồ Lô chưng được khá lâu, thời gian chưng thường là khoảng từ 15 đến 30 ngày. Có quả bưởi chưng được hơn tháng. Bản chất tự nhiên của bưởi là thế chứ không phải đã trải qua sự tác động nào của hóa chất bảo quản, nên bạn yên tâm có thể ăn được rất ngon như bưởi năm roi bình thường sau khi chưng tết nhé.


0 nhận xét:

SELECT LANGUAGE

CÓ THỂ BẠN NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT VỀ BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC